Vòng 1
8 lý do khiến bộ ngực ngày càng xập xệ
Cùng điểm mặt 8 nguyên nhân được các chuyên gia liệt vào danh sách "hung thần với vòng 1" của phái đẹp.
1. Không tập thể thao đều đặn
Tập luyện giúp kích thích bộ ngực nở nang và săn chắc. Hơn thế, tập luyện còn kích thích máu lưu thông, hạn chế nguy cơ ung thư vú hoặc u vú. Nhưng tập thể dục với cường độ quá cao cũng là nguyên nhân khiến mỡ cơ thể phải chịu nhiều áp...
10 cách chăm sóc vòng 1 hiệu quả
Với các "bí quyết" dưới đây, chị em không cần phải phải phẫu thuật thẩm mỹ, bơm silicon hay độn ngực mà vẫn sở hữu vòng một đẹp như mơ.
>5 bài tập đơn giản cho đôi chân bạn có thể thực hiện khi xem tivi / Cải thiện núi đôi "xập xệ" sau sinh / 4 bài tập tăng sức dẻo dai cho chuyện yêu viên mãn
15 phút mỗi ngày cho bộ ngực săn chắc
Mỗi ngày bạn hãy dành một thời gian ngắn để chăm sóc cho bộ ngực thêm hấp dẫn.
Sự tác động đến bộ ngực có vai trò quan trọng để tạo nên một hình dáng và kích thước hấp dẫn. Một bộ ngực săn chắc có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người đối diện, vì vậy mỗi ngày các cô gái hãy bỏ ra 15 phút để giúp cho bộ ngực của mình luôn căng tròn hấp dẫn.
Bạn đã biết kiểm tra sức khỏe cho
Cách đơn giản nhất để kiểm tra sức khỏe vòng 1 tại nhà chính là bạn hãy tự mát xa và thăm khám bộ ngực của mình.
“Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc mà những người hạnh phúc là những người đẹp.” Câu châm ngôn này được cho là có giá trị với phụ nữ ở mọi thời đại.
Một phụ nữ gợi cảm trước hết phải khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Vai trò của sức khỏe là yếu tố...
Bí quyết bảo vệ “núi đôi” luôn trẻ trung
Trước khi nhờ đến tài nghệ của các nhà tạo mẫu, bạn hãy bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên của "núi đôi" bằng những hành động hàng ngày.
Bộ ngực ảnh hưởng lớn đến sự gợi cảm của phụ nữ, nhưng sự tăng dần của tuổi tác, sinh nở, những vất vả trong cuộc sống đã khiến bộ ngực dần dần kém đi sự hấp dẫn.
Với  người phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào thì sự tươi trẻ, sung sức của bộ ngực luôn tạo...