Sâm - Phúc Lộc Thọ
“Vực” cơ thể suy nhược bằng thảo dược
Khi suy nhược cơ thể sẽ thấy mệt mỏi rã rời, chân tay bải hoải, thiếu sức sống, khi đó, người bệnh cần được cải thiện về thể lực, tâm lý đi kèm với một chế độ ăn uống cân bằng,
Khoa học và cung cấp đầu đủ dưỡng chất suy nhược - bệnh phổ biến thời nay.
 
Bồi bổ sức khỏe cho người lớn tuổi thế nào?.
Đến cùng với tuổi tác là các vấn đề sức khỏe: người hay mệt mỏi, đau nhức, khó ăn khó ngủ, bệnh tật… khiến cuộc sống tuổi già gặp không ít khó khăn.
Khó ăn:
Người lớn tuổi khó ăn do suy giảm vị giác, lượng nước bọt, hoặc mắc một số bệnh mạn tính như: tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, hen phế quản, thoái hóa khớp, mất ngủ…  khiến cơ thể mệt mỏi, đau đớn dẫn đến chán ăn.
Dinh dưỡng khi cơ thể bị suy nhược
Cơ thể suy nhược là dấu hiệu cảnh báo sự giảm sút nghiêm trọng về sức khoẻ. Có thể nhận biết triệu chứng này dựa vào một số biểu hiện như: thiếu máu do thiếu sắt, hạ đường huyết, dị ứng với nhiều yếu tố môi trường, suy giảm miễn dịch, thay đổi nồng độ hormon tuyến yên.
 Cơ thể suy nhược là dấu hiệu cảnh báo sự giảm sút nghiêm trọng về sức khoẻ. Có thể nhận biết triệu chứng này dựa vào một số biểu hiện như: thiếu máu do...
BỒI BỔ SỨC KHỎE - CHỐNG SUY  NHƯỢC CƠ THỂ
Từ ngàn xưa Nhân sâm , Linh chi,Đông trùng hạ thảo…. được coi là các loại thảo dược vô cùng quý giá, được xem là một loại dược liệu chứa nhiều dinh dưỡng nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người.
Y gia xưa thường nói: “Đông chủ bế tàng”. Mùa đông là giai đoạn sinh vật tích trữ vật chất và...