Bệnh Lý Tiểu Đêm
Biện Pháp Đơn Giản Giúp Phòng Tránh Tiểu Nhiều Lần
Cứ vừa đi vệ sinh xong lại muốn đi vệ sinh lặp đi lặp lại khiến người bệnh không thể tập trung làm bất cứ việc gì là những biểu hiện rõ rệt nhất của chứng tiểu nhiều lần. Nếu có những hiểu biết đầy đủ về bệnh, tự bản thân chúng ta sẽ có biện pháp phòng ngừa tiểu nhiều lần đúng cách.
Bác sĩ chuyên khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho biết, những biện pháp khắc phục chứng đi tiểu nhiều lần rất đơn giản, dễ...
Điều trị rối loạn đi tiểu ở phụ nữ
Rối loạn tiểu đêm ở phụ nữ, đặc biệt khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa lạnh là mối đe dọa nguy hiểm đến sức khỏe. Theo GS TS Trần Lê Linh Phương, trưởng Phân khoa Niệu, BV ĐH Y dược, Phó chủ nhiệm khoa Tiết niệu, ĐH Y dược TPHCM, các rối loạn đi tiểu ở phụ nữ gồm có: Tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu gấp không kiểm soát và tiểu không kiểm soát khi gắng sức. 
 Tiểu gấp là cảm giác mắc tiểu mà khó chịu đựng được....
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO CHỨNG TIỂU ĐÊM  NHIỀU LẦN
Rối loạn tiểu tiện ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt, gây bực bội và suy giảm sức khỏe. Người khỏe chỉ đi tiểu vào ban ngày còn ban đêm là dành cho giấc ngủ. Nếu ban đêm phải thức dậy để đi tiểu thì gọi là tiểu đêm. Đối với tuổi trung niên trở lên nếu đang ngủ mà phải dậy từ 2 đến 3 lần để đi tiểu thì sẽ rất khó ngủ lại.
Ngủ cũng gần như ăn,Người trẻ bình thường thời gian ngủ chiếm 1/3 ngày nghĩa là 7 đến 8 giờ....
Giải pháp hiệu quả cho chứng tiểu đêm ở người cao tuổi
Đi tiểu ban đêm là một hiện tượng khá phổ biến ở người trưởng thành. Theo định nghĩa của Hiệp hội Niệu khoa Quốc tế, chứng tiểu đêm là chứng phải đi tiểu một lần hoặc nhiều lần vào ban đêm. Những nghiên cứu dịch tễ học cho thấy không có sự khác biệt rõ rệt về tỉ lệ mắc chứng tiểu đêm giữa nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, có vẻ sự phân bố này lại không đều theo tuổi. Phụ nữ trẻ thường gặp chứng tiểu đêm hơn ở nam giới trẻ, nhưng nam giới cao tuổi...
Liệu pháp tự nhiên chữa tiểu tiện không tự chủ
Tiểu không tự chủ (TKTC) dễ xảy ra ở nhiều phụ nữ lớn tuổi. Căn bệnh không nguy hiểm nhưng gây trở ngại trong sinh hoạt và ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Liệu pháp tự nhiên có thể đáp ứng tốt với nhiều trường hợp TKTC do tuổi tác hoặc do sinh đẻ gây yếu nhược cơ hoặc rối loạn hoạt động vùng sàn chậu.