Sinh Lý Nam
Những điều về sex mà nam giới nhất định phải hiểu
Khúc dạo đầu không chỉ cần trên giường ngủ, vợ dùng đồ chơi tình dục chưa hẳn vì không thỏa mãn với bạn, phụ nữ thoải mái hơn khi "yêu" thiếu sáng... là những điều ít đấng mày râu hiểu.
Sex ít nhất 3 lần mỗi tuần là thông thường
6 câu hỏi về xuất tinh sớm mà các quý ông muốn biết
Xuất tinh sớm có phải là một căn bệnh không? Câu hỏi này không chỉ khiến các quý ông lo lắng mà nó cũng khiến nhiều chị em mất ăn, mất ngủ vì lo cho đức lang quân của mình.
Vậy xuất tinh sớm thực hư thế nào?

1. Xuất tinh sớm là một bệnh?
Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học, nhưng nó không phải là một căn bệnh. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm đến nay vẫn chưa rõ ràng, dù nguyên nhân được...
7 cách tăng cường sinh lực đàn ông
- Tập ăn 6 bữa/ngày thay vì 3 bữa/ ngày. Bước khởi đầu, bạn có thể tập ăn 6 bữa nhỏ/ngày, cách nhau từ 2 đến 3 giờ thay vì ăn 3 bữa lớn/ngày. Các chuyên gia cho rằng ăn theo cách này sẽ bình ổn được sự tiến triển của hormone và tiến trình chuyển hóa trong cơ thể đề phòng sự thay đổi hay sụt giảm lớn lượng testosterone.
Bí quyết món ăn “giữ lửa” cho tình yêu
LTS: PGS.TS.BS. Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong những cộng tác viên lâu năm của báo Sức khỏe&Ðời sống trong lĩnh vực tim mạch. Ông đã có những bài viết và những nghiên cứu khoa học bổ ích cho cả giới y học và cộng đồng. Gần đây, ông xuất bản cuốn sách “Bệnh tim mạch chuyển hóa với sức khỏe tình dục” được đông đảo bạn đọc đón nhận. Trong khuôn khổ của trang Giáo dục giới tính, chúng tôi xin trích đăng một số chương...
Các phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý hiện nay
Các phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý hiện nay có rất nhiều, một số dùng thuốc tây, một lại sử dụng các bài thuốc dân gian, và một số thì đi tìm đến các bệnh viện chuyên về sinh lý. Tuy có hiệu quả đáng kể nhưng hầu hết đều đắn đó trước những tác dụng phụ của những phương pháp đó, hoặc sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm và sử dụng như thế nào.
Trong mỗi chúng ta, nhất là cánh mày râu ai cũng đều có một lòng tự tôn khá cao, khi...